Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Sắp xếp bàn làm việc để sự nghiệp hanh thông thuận lợi

Sắp xếp bàn làm việc để sự nghiệp hanh thông thuận lợi

Phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, sự cản trở vòng luân chuyển các nguồn năng lượng dễ dẫn đến thất bại và trục trặc công việc hoặc đời sống hàng ngày.

Và để vượt qua các cản trở ấy, thì không chỉ cần sự cố gắng mà còn cần tạo ra một môi trường thuận lợi, đúng như câu nói “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đặc biệt với môi trường liên quan trực tiếp đến sự nghiệp là phòng làm việc, cụ thể hơn là bàn làm việc.

Dưới đây là một số hướng dẫn về phong thủy sắp xếp bàn làm việc cho phù hợp nhằm tạo thuận lợi cho sự nghiệp.

1

Đặt bàn làm việc ở vị trí phù hợp, dựa lưng vào tường nhìn thấy cửa ra vào. Còn nếu bàn làm việc đối diện với một bức tường, hãy để một chiếc gương trên bàn.

2

Không đặt bàn làm việc gần cửa ra vào và ở trung tâm căn phòng, vì khi đặt ở vị trí này sẽ khiến mất đi khả năng và quyền hạn.

Business people working at laptops shared office desk

4

Tuyệt đối không được đặt bàn làm việc hướng về phía cầu thang, phòng để đồ, thang máy, nhà vệ sinh… và cũng không đặt bàn làm việc gần cửa sổ.

Desk of an artist

Bàn làm việc phải luôn sạch sẽ và gọn gàng, bởi một chiếc bàn lộn xộn sẽ không có chỗ cho những năng lượng tốt hội tụ.

6

Đặt máy tính ở phía Tây bàn làm việc để tăng tính sáng tạo hoặc đặt ở phía Đông Nam để tăng doanh thu, bên cạnh đó sắp xếp những đồ dùng sử dụng cho công việc như điện thoại, máy fax, máy in ở hướng Đông Nam của bàn để tạo thuận lợi cho công việc.

7

8

Hãy đặt một chậu cây màu đỏ ở phía Đông Nam của bàn làm việc, để nâng cao sức khỏe và năng lượng làm việc. Có thể đặt một cây phát lộc hoặc cây kim ngân để thu hút tài lộc, nhưng tuyệt đối không đặt cây xương rồng, cây lô hội hoặc các cây có gai nhọn.

9

Nếu đặt một bể cá nhỏ ở tận cùng hướng Bắc của bàn làm việc với những con cá màu đen và màu xanh, sẽ giúp hấp thu những năng lượng xấu trong khi nước giúp tăng cường sức khỏe.

Bình luận

Bình luận