Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Top những cây cầu kính nổi tiếng nhất hành tinh

Top những cây cầu kính nổi tiếng nhất hành tinh

Top 10  cây cầu kính nổi tiếng nhất thế giới với vẻ đẹp khó cưỡng, tuy nhiên điểm đặc biệt là nó không dành cho những người yếu tim và sợ độ cao.

Tháp Blackpool – Blackpool, Anh

vesyolie foto; zapilili.ru prikolnie kartinki; video; anekdoty; demotivator; studenti; zviozdy; shutki; flash igri; fotozhaba; запилили.рф

Được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel, cầu kính Blackpool mở cửa cho công chúng tham quan vào năm 1894, đây cũng là điểm đến nổi tiếng hấp dẫn ở Anh, đến đây du khách sẽ tận hưởng cuộc đi bộ dũng cảm và tận hưởng cảnh đẹp của bãi biển bên dưới. Đặc biệt ngắm cảnh hoàng hôn từ cầu kính này là một điều không thể quên của khi tới đây.

Đài quan sát trên không tại tháp Willis – Chicago, Mỹ

skydeck-chigago-05

Đài quan sát trên không Willis trên tầng 103 của tòa tháp, cách mặt đất 402 mét, với hai đài quan sát sẽ cung cấp một tầm nhìn 360 độ toàn cảnh về thành phố Chicago xinh đẹp.

Cầu kính Chamonix – Pháp

chamonix-skywalk-step-into-the-void-aiguille-du-midi-860

Cầu kính Chamonix là nơi duy nhất có thể ngắm toàn cảnh núi Alps, bởi Chamonix là một phần của núi Mont Blanc, khi đi bộ trên cầu kính, bạn sẽ chỉ cách sườn núi 1 km và tận hưởng được nét đẹp của dãy núi này.

Cầu kính Glacier (sông băng) – Canada 

cau

Nằm phía trên của dãy núi Sawapta trong công viên quốc gia Jasper, cách mặt đất 280 m, cầu kính là điểm tham quan hấp dẫn, bởi nó sẽ cung cấp cho khách du lịch một cái nhìn về sự hung vĩ của dãy núi, không những thế đến mùa đông khách tham quan còn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp khi được bao phủ bởi lớp tuyết trắng.

Cầu kính đĩa bay, hẻm núi Sĩ Lâm – Bắc Kinh, Trung Quốc

c78d7a90bad6659f568a31e68f122ee6

Cầu kính đĩa bay là tầng tham quan lớn nhất thế giới với diện tích 415 m2, tại đây khách tham quan có thể đi bộ vòng quanh cầu kính ở độ cao cách mặt đất 400 m tính từ chân núi, cầu kính đĩa bay sẽ mang đến một cảnh tuyệt đẹp và sự hùng vĩ của các dãy núi

Grand Canyon West Rim – Arizona, Mỹ

maxresdefault

Tọa lạc tại một hẻm núi đẹp nhất thế giới cầu kính Grand Canyon nằm ở 1,219 m trên sông sẽ mang đến cho du khách một cái nhìn tổng thể về tổng thể về hẻm núi Grand và dòng sông Colorado, đây cũng là cây cầu kính có độ an toàn cao nhất thế giới.

Công viên địa chất quốc gia Wulong – Trung Quốc

4-1

Cầu kính nằm trong công viên địa chất quốc gia Wulong của Trung Quốc, cách mặt đất 225 m, tại đây khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên một cách trọn vẹn.

Cầu kính ở núi Thiên Môn – Trương Gia Giới, Trung Quốc

26-jpg

Cầu kính nằm trong lâm viên quốc gia núi Thiên Môn với độ cao 1.430, mặt đường được lát bằng những tấm kính uốn khúc theo vách núi, đây là một con đường thử lòng dũng cảm, tuy nhiên đến với cầu kính này bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ tuyệt đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – Thượng Hải, Trung Quốc

flying_shanghai

Nằm trong khu Đông của thành phố Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu được xây dựng với 3 cấu trúc hình khối cầu từ dưới lên trên; cầu kính nằm ở khối cầu cao nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đang bay thì bạn có thể đến đây.

Hảo Hán Kiều – Trung Quốc

PINGJIANG, CHINA - SEPTEMBER 24:  (CHINA OUT) Tourists walk on a suspension bridge made of glass at the Shiniuzhai National Geological Park on September 24, 2015 in Pingjiang County, China. The 300-meter-long glass suspension bridge, with a maximum height of 180 meters, opened to the public on Thursday.  (Photo by ChinaFotoPress/ChinaFotoPress via Getty Images)

Nằm trong công viên địa chất của tỉnh Hồ Nam với chiều dài 300 m và cao 180 m so với thung lũng bên dưới, nếu bạn là người không sợ độ cao hãy thử sức mình với cây cầu kính này, nó sẽ mang lại một cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên giữa hai dãy núi.

 

Bình luận

Bình luận