Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Văn phòng có thiết kế độc đáo mang xu hướng hiện đại

Văn phòng có thiết kế độc đáo mang xu hướng hiện đại

Văn phòng có diện tích 830m2 được thiết kế nhân văn nhằm kết nối mọi người, cũng chính vì vậy nó đã phản ánh được nét đặc trưng của công ty.

9_bean_buro_workplace_uber

Tại trung tâm chính là phòng café được thiết kế dành cho các sự kiện tập thể, các hoạt động không liên quan đến công việc và các cuộc gặp gỡ thân mật. Nó bao gồm phòng café với khu quầy bar ở giữa kết hợp với khu ghế ngồi và những chiếc bàn dài 20m mang hình dáng hạt đậu kết hợp với chỗ ngồi có gối ôm đối diện với trường đua ngựa và những sân thể thao của thành phố.

15_bean_buro_workplace_uber

8_bean_buro_workplace_uber

Một con tàu màu xanh đen nhấp nhô bao gồm những phòng họp, khu vực dịch vụ và phòng làm việc cá nhân. Phòng họp với những bức tường và cột nhà dành cho nhân viên có thể viết hoặc vẽ lên.

12_bean_buro_workplace_uber

11_bean_buro_workplace_uber

4_bean_buro_workplace_uber

Bộ phận lễ tân bao gồm những bức tường và sàn nhà được lợp những ô gạch với màu sắc sặc sỡ – đối lập với những chiếc đèn neon thủ công, trong khi bàn lễ tân được bọc nỉ gợi lên hình ảnh của chiếc ghế trong xe hơi sang trọng.

3_bean_buro_workplace_uber

1_bean_buro_workplace_uber

Những cụm làm việc với không gian mở, có thể tiếp cận để hỗ trợ và kết nối với những khu vực khác Những khu vực riêng trên tàu bao gồm những không gian làm việc riêng biệt được ngăn bằng những tấm kính mờ

13_bean_buro_workplace_uber

14_bean_buro_workplace_uber

16_bean_buro_workplace_uber

18_bean_buro_workplace_uber

19_bean_buro_workplace_uber

6_bean_buro_workplace_uber

5_bean_buro_workplace_uber

0_bean_buro_workplace_uber

 

 

Bình luận

Bình luận