Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Vật phẩm tuyệt đối không đặt trên bàn làm việc

Vật phẩm tuyệt đối không đặt trên bàn làm việc

Theo phong thủy, nếu đặt những vật cấm kỵ trên bàn làm việc thì nó sẽ hút hết năng lượng và cản trở đường tài lộc và làm ảnh hưởng đến công việc của chính bạn.

  1. Cây xương rồng và cây dây leo

Hiện nay có rất nhiều người đặt cây xương rồng trên bàn làm việc tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe, tinh thần cho chúng ta bởi những chiếc gai sắc nhọn trên thân chúng. Một điều đáng chú ý là cây xương rồng tuy có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính nhưng lại không hề tốt cho tinh thần và sức khỏe bởi chính những gai nhọn của nó

1_87662

Một lại cây nữa cũng được nhiều người ưu thích đặt trên bàn làm việc chính là cây dây leo như trầu bà, thế nhưng theo phong thủy thì cây trầu bà đều mang tính dương, nên nó sẽ hấp thụ năng lượng từ con người. Không những thế loại cây này còn có thể mang đến thị phi, bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc.

chon-cay-canh-hop-menh-sinh-tien-tai-loc-cho-12-con-giap-5

  1. Cây hoa giả

Có không ít người sử dụng cây hoa giả để trang trí trên bàn làm việc bởi hiện nay, loại hoa này đã có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền. Tuy nhiên, theo phong thủy thì do tính chất không có sức sống, nó dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với những ai đặt nó trên bàn làm việc.

chau-tron-4-mau

  1. Con giáp kị bản mệnh

Không được bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh trên bàn làm việc, ví dụ như nếu là người tuổi chuột thì tuyệt đối không đặt vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu thì không được đặt con ngựa trên bàn làm việc của mình.

tien-ty-cu-un-un-tim-den-de-dau-cuoi-co-5-con-giap-nay-1

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hay sử dụng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nhưng nếu những vật là con giáp kỵ bản mệnh thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến vận mệnh và tiền tài.

  1. Đồ vật hư hỏng, sắc nhọn hay hình thù kỳ quái

Theo phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, nên luôn phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ.

su-nghiep-trac-tro-quanh-nam-chi-vi-dat-nhung-do-vat-nay-tren-ban-lam-viec

Và nếu đặt những vật dụng hư hỏng, nó sẽ gây cản trở đến tài lộc. Hay những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đặc biệt là kim loại thường mang đến những điềm không hay và nếu trang trí một đồ vật như vậy có thể sẽ khiến bạn gặp thêm nhiều áp lực trong công việc, mối quan hệ với mọi người cũng sẽ không được thuận lợi. Bên cạnh đó nên tránh những đồ vật có tạo hình kì quái dễ kỵ phong thủy, sẽ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn, vì theo quan niệm phong thủy cũng cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình dáng kỳ quái sẽ rước vận xui vào mình.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *